Hôm nay:

Tài chính doanh nghiệp

Tin cập nhật

3 tháng 1, 2008

Kiếm tiền trên mạng với Google Adsense

Hiện nay, hầu hết các forum đều có những box có nội dung kiếm tiền qua mạng. Một số forum khá nổi tiếng như: ddth.com, forum.kiem-tien.com,...Bạn có thể ghé thăm những nơi đó và sẽ nhận ra đề tài được bàn luận nhiều nhất chính là Google Adsense.

Vậy thì Google Adsense là gì?

Google Adsense là một chương trình quảng cáo của Google Inc. Nó đưa ra chương trình quảng cáo website để mọi người trên internet đều biết đến. Google Adsense hoat động bằng cách chi trả tiền cho những ai sử dụng chương trình quảng cáo của nó . Những chương trình quảng cáo của Google Adsense đưa ra sẽ gần với nội dung website của bạn nên sẽ được mọi người quan tâm. Google Adsense đưa ra 3 cách thức làm quảng cáo: Adsense for search, Adsense for contents và Referrals. Google chi trả tiền cho những cái click chuột vào bảng quảng cáo từ khách hàng. Tuy vậy không phải cứ click vô tội vạ là bạn sẽ được tiền, điều này tôi sẽ nói rõ hơn phần sau.
Để làm quảng cáo cho Google, điều đầu tiên bạn cần làm làn tạo một blog do Google cung cấp. Bạn có thể xem hướng dẫn ở đây.

Sau khi đã tạo được blogspot, bạn không nên đăng kí làm quảng cáo ngay với Google mà hãy viết 4 đến 5 bài trong blog của mình, với nội dung tiếng anh. Chú ý rằng bài viết của bạn càng sinh động và hay thì thời gian bạn phải chờ thư trả lời của Adsense càng ngắn. Bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí với Google Adsense. Còn bây giờ hãy bắt tay vào viết bài ngay đi nào!

Nguồn:www.crazyboy89.blogspot.com


kienthuctaichinh.com
no image
 • Mặc định
 • Facebook Comments

2 nhận xét:

 1. Nặc danh14/3/09 18:59

  post the nay cung post

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh12/6/09 21:05

  ...Đã bao nhiêu người ở VN kiếm được tiền qua google ??

  Trả lờiXóa

NỘI QUY KHI BÌNH LUẬN :
» Không sử dụng những từ ngữ thô tục, thiếu văn hoá
» Không Spam. Được chém gió thoải mái
» Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc
» Nếu chèn code hãy mã hóa trước khi chèn vào nhận xét.
» Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
» Tạo chữ <b>đậm<b> và <I>Ngiêng<I>
» Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Email,

Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Top